Top 10 linh vật giúp cho tuổi Kỷ Dậu 1969

Xét theo tam hợp tuổi dậu  thì người tuổi dậu sẽ hợp với những người mang tuổi Sửu và Tỵ (Tam Hợp) Vì thế , người tuổi Kỷ Dậu có thể sử dụng các tượng linh vật phong thủy như tượng Dậu , tuổi trâu hoặc tuổi rắn sẽ hợp trong chuyện làm ăn , tiền tài , sức khỏe cũng như thức đẩy nhau trong cuộc sống.

Linh Vật tượng gà phong thủy tương hợp với người tuổi Kỷ Dậu 1969

Kỷ Dậu có thể sử dụng tượng Gà Trống phong thủy để  giải trừ các thế sát cho ngôi nhà, đặc biệt là “đào hoa sát”. Nếu đặt gà trống trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời.

Linh Vật tượng trâu phong thủy tương sinh với người tuổi Kỷ Dậu 1969

Khi muốn chiêu tài chiêu lộc , đem lại vân mạng tốt và tài lộc , sức khỏe dồi dào , Kỷ Dậu có thể sử dụng tượng Sửu hay trâu để mang lại nhiều điều may mắn.

Linh Vật tượng rắn phong thủy tương sinh với người tuổi Kỷ Dậu 1969

Để chơi tượng rắn trong phong thủy ,Kỷ Dậu 1969 có thể sử dụng tranh rắn khi treo ở nơi trang trọng sẽ đem lại nhiều sinh khí  và may mắn cho gia chủ

Tỳ hưu phong thủy bổ trợ cho tuổi Kỷ Dậu 1969

Mang trên mình mệnh thổ , người tuổi Kỷ Dậu có thể chọn mua Tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất quan trọng. Để cho người mệnh Thổ có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt

Thiềm thừ phong thủy bổ trợ cho tuổi Kỷ Dậu 1969

Thiền thừ hay cóc 3 chân có năng lực chiêu tài rất tốt và ngoài ra còn có thể hóa sát tiểu nhâ . Vì thế , với người Kỷ Dậu , khi đặt Thiềm Thừ trong nhà sẽ hu hút tiền tài và sự bảo vệ ngoài ra còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc .

Cá phong thủy phong thủy bổ trợ cho tuổi Kỷ Dậu 1969

Cá phong thủy , biểu tượng cho sự may mắn , giàu sang và phú quý . Đương nhiên là một trong những linh vật không thể thiếu để gia chủ thu hút tài lộc và phú quý .Để thịnh vượng và sự nghiệp phát triển , Kỷ Dậu nếu có cá phong thủy trong nhà , sẽ phát tài phát lộc , sự nghiệp tiến lên , tiền bạc đầy túi .

Rùa phong thủy bổ trợ cho tuổi Kỷ Dậu 1969

Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở. Nếu sở hữu tượng Rùa phong thủy , Kỷ Dậu sẽ thu hút được may mắn , tạo ra cơ hội kiếm tiền giàu có , kinh doanh mau lên , , cải thiện sức khỏe và nâng đõ sự nghiệp .

Sư Tử phong thủy bổ trợ cho tuổi Kỷ Dậu 1969

Nêu đang gặp sát khí cũng như vận hạn , tuổi Kỷ Dậu có thể sử dụng tượng Sư Tử Phong Thủy để Hỏa giải sát khí, đón tài lộc, hoá giải vận hạn . Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng .

Voi phong thủy bổ trợ cho tuổi Kỷ Dậu 1969

Voi có nhiều ý nghĩa trong phong thủy có thể để đem lại may mắn, phú quý, bình yên cho gia chủ và gia đình . Khi sử dụng , Kỷ Dậu có thể cải thiện về khả năng sinh con trai , giúp hài hòa năng lượng xấu trong nhà ở và con bảo trợ , bảo vệ tài sản nếu sử dụng hợp lý .

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *