Sơ lược tử vi 2017 nữ tuổi Kỷ Dậu 1969

Nếu có người hợp ý, có thể lập gia đình, tuy không thuận nhưng không có gì kiêng kỵ.

Thái Ất Tử Vi 2017: Kỷ Dậu 49 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970)

Vật Phẩm May Mắn: Gà Trống Đồng

Tướng tinh : Con Thỏ. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
MẠNG: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)
SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tiền: Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây)
THIÊN CAN: Kỷ gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Dậu gặp Dậu: Đụng Thái Tuế, Xung
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, vàn; Kỵ: Đen, trắng

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Kỷ Dậu là người thận trọng, chăm chỉ, làm việc có ngăn nắp, có nếp sống kỷ cương, dễ thành công trong công việc, được sự tin cậy của mọi người. Tuy thông minh nhưng quá dè dặt, đã bỏ mất nhiều cơ hội để làm việc lớn. Cuộc đời ít thăng trầm nhưng không mấy may mắn, làm giài bằng công sức của bản thân hơn là do thời cơ đưa đến.

Quý Bà là người vợ đảm đang, người mẹ hiền lành, cả cuộc đời vun vén cho sự nghiệp của cả gia đình, lo lắng cho chồng con hơn bản thân, không tiêu hao hoang phí, chịu khó tích lũy để phòng hậu họa.

Quý Bà theo đuổi ngành nghề cố định, dễ thành công hơn là các ngành dùng tài xoay xở khéo léo, ứng xử nhanh nhẹn, đòi hỏi nhiều sự tiếp xúc, ngoại giao.

Nếu thuận sanh Thu, Đông, ban ngày sẽ gặp được người chồng giỏi giang, cuộc sống được an nhàn hạnh phúc hơn. Nếu không, hậu vận mới được sung sướng, an nhàn và con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là một Phúc tinh mang lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, gia đạo an vui, lộc tài hưng vượng.

Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Thổ không hoàn toàn thuận lợi. Thành quả bị hao bớt một phần, sức khỏe cũng phải chịu phần mệt nhọc, tổn hao.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, cần phải theo dõi sức khỏe, phòng bệnh nặng bất ngờ.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa Xung, cuộc sống có nhiều niềm vui, may mắn, tài lộc hưng vượng và công việc làm ăn tiến tăng đều đặn, nhưng cũng có bất an trong gia đình, tình cảm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thổ gặp Mộc bất lợi, nhưng với mạng Đại Trạch Thổ của Quý Bà, trong khó khăn có cơ hội thành công rực rỡ hơn. Tuy nhiên, năm nay phạm vào Thái Tuế, có thể xảy ra việc chẳng lành, nhưng Sao Hạn rất tốt, đường công danh tài lộc nhất định có nhiều thắng lợi. Mọi toan tính điều dễ thành, làm việc gì cũng được thành công mà không cần lao nhọc.

Gặp Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, Quý Bà có thể mở rộng cơ ngơi hoặc muốn thay đổi ngành nghề cũng được người trợ lực, đạt kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, người đời thường nói:”Phước bất trùng lai”, lợi lạc nhiều cũng cần lưu ý đến nhiều rủi ro, tai nạn. Mặc dù Vận Thế rất tốt nhưng với Hạn Huỳnh tuyền, cần để ý đến mặt sức khỏe. Bạc tiền tuy cần nhưng không thể nào bằng được sức khỏe, vì vậy đừng mải mê theo danh lợi mà quên thân mình.

Xét về mặt Tử Vi, Đại vận, Tiểu vận đều tốt, danh tài năm nay rất rực rỡ, thăng tiến bất ngờ. Tọa thủ Chính Diệu có Tham lang vượng địa, mọi tính toan đều thành tựu, mọi sự hanh thông, tài lộc dồi dào. Nếu Quý bà làm việc ở Hãng, Xưởng, Công sở sẽ được tăng lương, tăng chức, uy tín lên cao. Nếu kinh doanh thương mại, hành nghề tự do lại càng lợi lạc to lớn về mặt tài chánh.

Hội chiếu có Tham, Vũ, Mã, Lộc, Quý Bà là người khôn ngoan, tính việc gì cũng thành, tài chánh dồi dào, uy tín tăng trưởng, công việc làm ăn phát triển nhanh chóng.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong dễ sinh chuyện phiền lòng, sự nghiệp cũng có những thăng trầm bất định. Làm việc gì cũng nên tính toán lợi mình, nhưng cũng lợi người, mọi khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Với Khốc cư Hạn, có Đại võng đồng cung, Quý Bà càng mở rộng công cuộc làm ăn, phải lo âu nhiều, có thể có những tranh chấp, phải nhờ phát luật can thiệp. Tuy vậy, công việc dù có trở ngại ban đầu, sau được hanh thông.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều nhưng vì đang năm tuổi, có thể xảy ra việc khó lường. Cần tạo thêm phước đức, mọi chuyện sẽ nhẹ qua. Riêng về sự nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển mạnh hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn khá tốt, nhưng với Địa Xung, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình.

Quý Bà là người chủ động trong công việc, tánh tình cũng khá nóng nảy và thẳng thắng, ý kiến của chồng ít được Quý Bà tôn trọng. Từ đó, dễ sinh bất hòa, khó tránh được bất ổn trong gia đình.

Quan hệ với bạn bè cần nên cẩn thận, số của Quý Bà khó có bạn tốt, nếu không lợi dụng được thì dèm pha, gây tai tiếng, sinh sự hiểu lầm. Với Đà, Tuế hội chiếu, có những lời “bàn ra tán vào”, dễ sinh rối loạn, trong tình cảm cũng như công việc làm ăn.

Tử Vi có Long, Mã, Sinh, Vượng hội chiếu, gia đình có tin vui về con cái hoặc có thêm người thân đoàn tụ vui vẻ.

Bên cạnh những niềm vui, cũng có những nỗi buồn. Với Tang, Khốc nhập Hạn, Quý Bà có những lo buồn, gia đình có người ốm đau, bệnh nạn, có tin buồn của người thân.

Đối với Quý Bà đang còn trong tình trạng độc thân, gia đình, có thêm người, con cháu đến chung sống hoặc có con nuôi. Quý Bà cũng cần dè dặt để khỏi tai tiếng hoặc bị lừa gạt.

Nếu có người hợp ý, có thể lập gia đình, tuy không thuận nhưng không có gì kiêng kỵ.

Quý Bà hợp với người tuổi Mậu Thân (50 tuổi), Canh Tuất (48 tuổi), Tân Hợi (47 tuổi), Khắc kỵ với tuổi Bính Ngọ (52 tuổi), Quý Mẹo (55 tuổi), Đinh Dậu (61 tuổi), Kỷ Dậu (đồng tuổi).

Khai trương, nhân việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay. Hạn Huỳnh Tuyền sức khỏe cần quan tâm nhiều hơn, có thể lâm bệnh nặng. Nhờ Sao chiếu mạng tốt, sẽ giảm phần nguy hiểm. Nên quan tâm đến các bệnh phụ khoa và nhất là đường máu huyết.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Kỷ Dậu tuổi mạng tương sanh
Tánh tình ngay thẳng, hiền lành trung lương
Cuộc đời ít gặp tai ương
Duyên tình không thuận, khó nương cậy nhờ
Quý Bà sanh thuận Thu Đông
Gia đình hưng viowjng, tình nồng thắm thêm
Nghịch sanh duyên nợ khó bền
Trung niên mới được ấm êm gia đình
Hậu niên mới được ấm êm gia đình
Hậu niên cuộc sống an bình
Tạo thêm phước đức, khương minh tuổi già
Đinh Dậu tốt xấu, bất hòa
Lộc tài thì có, cửa nhà phải lo

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc bận rộn. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tài lộc đồi dào. Tháng 3: Gia đình có tin vui. Có lợi về đất điền.

-Mùa Hạ: Tháng 4& 5: Sức khỏe bất an. Công việc thay đổi khó lường. Cẩn thận trong việc giao dịch tài chánh. Tháng 6: Nhiều may mắn, khó khăn dễ vượt qua. Gia đình có tin vui về chồng con.

-Mùa Thu: Tháng 7& 8: Nhiều việc trái ý. Tinh thần vướng bận, lo âu nhiều. Tiền bạc vào ra đều nhiều. Tháng 9: Việc khó có người giúp. Công việc thay đổi tốt hơn.

-Mùa Đông: Tháng 10& 11: Gia đình có người đau ốm. Sức khỏe kém. Cẩn thận phòng tai nạn. Công việc không thuận. Tháng 12: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Có nhiều cuộc họp mặt. Cẩn thận trong quan hệ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *