Tử vi trọn đời Kỷ Dậu 1969 – Nam Mạng

Tuổi Kỷ Dậu hợp với ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Nếu xuất hành vào thời gian trên sẽ không bao giờ gặp sự thất bại và có nhiều kết quả về phần tài lộc, công danh, sự nghiệp

Bạn đang xem tuổi: KỶ DẬU – NAM MẠNG
Sinh năm: 1969
Mệnh: Thổ
Giải nghĩa: Đất nền nhà

Cuộc sống
Phần tài lộc được tốt đẹp, con đường công danh sự nghiệp ở vào mức độ trung bình. Số hưởng thọ trung bình từ 54 đến 66 tuổi là ở mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành sẽ được tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên
Nam giới tuổi Kỷ Dậu có con đường tình duyên được chia làm ba trường hợp:
Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên.
Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5 và 10 Âm lịch, thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.
Và nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo công danh
Phần gia đạo của nam giới Kỷ Dậu đượcyên ấm, con đường công danh tuổi nhỏ lên cao, nhưng sau đó lại bị lu mờ và bạn sẽ sống an phận cho đến cuối đời.
Sự nghiệp thành công và vững chắc khi bạn ở tuổi 40 trở lên, vấn đề tiền bạc được dư dả và bạn sẽ sống cuộc đời sung túc cho đến hết cuộc đời.

Những tuổi hợp làm ăn
Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ là những tuổi hợp với tuổi Kỷ Dậu trong sự làm ăn.
Lựa chọn vợ chồng:
Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ là những tuổi rất hợp với nam Kỷ Dậu về mặt tình duyên và tài lộc.
Bạn kết duyên với những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Nhâm Tuất thì cuộc đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi
Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu lànhững tuổi này rất khắc kỵ và không hợp với bạn về vấn đề tình duyên và tài lộc.

Những tuổi đại kỵ
Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu là những tuổi kỵ với tuổi Kỷ Dậu.
Tuổi Kỷ Dậu gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì nên tránh giao dịch về vấn đề tiền bạc. Trong vấn đề tình duyên gặp tuổi kỵ thì không nên tổ chức cưới linh đình, ra mắt họ hàng. Trong gia đình có tuổi kỵ thì nên cúng sao giải hạn hàng năm.

Những năm khó khăn nhất
Những năm 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam giới tuổi Kỷ Dậu. Trong những năm này, bạn nên đề phòng công việc làm ăn có thể bị thất bại hoặc gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất
Tuổi Kỷ Dậu hợp với ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Nếu xuất hành vào thời gian trên sẽ không bao giờ gặp sự thất bại và có nhiều kết quả về phần tài lộc, công danh, sự nghiệp.

Những diễn tiến từng năm
– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, vấn đề tình cảm phát triển mạnh, phần tài lộc yếu kém. Năm 21 và 22 tuổi, những năm này mọi chuyện ở mức trung bình. Năm 23 và 24 tuổi bạn có thành công về vấn đề công danh, gia đạo. Năm 25 tuổi bạn sẽ gặp được nhiều may mắn.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Thời gian này phần bổn mạng tốt đẹp, cuộc sống được đầy đủ và bạn gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn có kết quả tốt đẹp. Đề phòng bệnh nặng vào năm 30 tuổi.
– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Thời gian này công việc làm ăn bình thường, phần tiền bạc ở mức trung bình.
– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này nên cẩn thận, đề phòng có đại nạn, không nên làm lớn có thể bị thất bại, nên kiêng kỵ đi xa, kỵ mùa Đông, mùa này làm ăn không được khá, đề phòng có kẻ hãm hại.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Thời gian này bạn sẽ tạo được nhiều tiền bạc và giữ vững được tiền bạc, công việc làm ăn, buôn bán, vấn đề giao dịch được trôi chảy, không gặp trở ngại.
– Từ năm 46 tuổi đến 57 tuổi: Thời gian này mọi thứ ở mức trung bình, không có việc gì quan trọng xảy ra tuy nhiên nên đề phòng bổn mạng, vấn đề tài lộc hơi yếu kém.
– Từ năm 58 tuổi đến 60 tuổi: Tuổi 58, đề phòng đau bệnh, nên kiêng kỵ vào tháng 5 và 10, đề phòng hao tài.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *